Ngày đăng 18/10/2016

Đại học Hoa Sen trao tặng tủ sách giáo dục cho trường THPT Bùi Thị Xuân

Sáng ngày 17/10/2016, đại diện trường Đại học Hoa Sen đã có buổi gặp gỡ với đại diện trường THPT Bùi Thị Xuân. Trong khuôn khổ buổi làm việc, đại diện trường Đại học Hoa Sen đã trao tặng 50 đầu sách cho thư viện trường THPT Bùi Thị Xuân.

Dai dien truong DH Hoa Sen trao tang tu sach giao duc cho truong ThPT Bui Thi Xuan

Đại diện trường Đại học Hoa Sen trao tặng Tủ sách giáo dục cho trường THPT Bùi Thị Xuân.

Hoạt động trao tặng “Tủ sách Giáo dục” này của trường Đại học Hoa Sen nhằm hỗ trợ các trường THPT xây dựng tủ sách đa dạng, tạo điều kiện cho giáo viên, học sinh cập nhật tri thức mới. Qua đó, trường Đại học Hoa Sen mong muốn có thể góp phần giúp tạo thói quen đọc sách nơi giới trẻ, đồng thời giúp phong trào đọc sách lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng giới trẻ.

Các đầu sách của “Tủ sách Giáo dục” trao tặng cho các trường THPT đều do Ban Tu thư của Trường Đại học Hoa Sen xuất bản và phát hành.

Bắt đầu năm học 2016 - 2017, trường Đại học Hoa Sen đã tiến hành chương trình trao tặng “Tủ sách Giáo dục” cho thư viện của các trường THPT trên địa bàn TP.HCM. Đây là một hoạt động thường niên của trường, song song với các hoạt động hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT.

Vân Anh