Ngày đăng 18/10/2016

Học sinh THPT hào hứng tham gia Campus Tour với chủ đề "Chọn ngành, chọn nghề hay chọn trường"

Chiều ngày 15/10/2016, trường Đại học Hoa Sen đã đón tiếp 479 học sinh, phụ huynh và 15 giáo viên cùng tham gia chương trình Campus Tour đến từ bốn trường THPT gồm trường THPT Nguyễn Khuyến, THPT Mạc Đĩnh Chi, THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa và THPT Phú Nhuận.

Chủ đề chính của buổi tham quan là “Chọn ngành, chọn nghề hay chọn trường”. Các bạn học sinh được nghe chia sẻ về ngành nghề thông qua các buổi chuyên đề từ các giảng viên, chuyên viên hướng nghiệp giàu kinh nghiệm. Sau buổi chia sẻ, các bạn tự do tham quan cơ sở vật chất của trường và giao lưu với các câu lạc bộ, đội nhóm của sinh viên Hoa Sen. Các bạn học sinh rất hào hứng và phấn khởi khi có cơ hội tìm hiểu và tham gia các hoạt động thú vị tại trường. 

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ phía học sinh và giáo viên khi các bạn được chủ động lựa chọn và tham gia giao lưu với những hoạt động mà mình yêu thích.

 

Campus Tour là chương trình giới thiệu trường Đại học Hoa Sen với học sinh, phụ huynh và giáo viên các trường THPT bằng cách đưa học sinh, phụ huynh và giáo viên trường THPT đến thăm quan cơ sở vật chất, tham gia các hoạt động: giao lưu, trải nghiệm… tại trường Đại học Hoa Sen.

Vân Anh