Ngày đăng 18/10/2016

Học sinh THPT Hùng Vương tham gia buổi học Kỹ năng giao tiếp

Sáng ngày 17/10/2016, giảng viên của trường Đại học Hoa Sen đã có một buổi giảng dạy về Kỹ năng giao tiếp cho hơn 1500 em học sinh khối 11 và 12 tại trường THPT Hùng Vương.

Day ky nang song THPT Bui Thi Xuan_Huong nghiep DH Hoa Sen

Suốt gần 2 tiếng chia sẻ, giảng viên trường Đại học Hoa Sen đã truyền tải những kiến thức về những kỹ năng cần thiết trong giao tiếp thông qua các hoạt động tương tác và những câu chuyện thú vị. Buổi giảng dạy đã diễn ra trong bầu không khí rất sôi nổi và hào hứng.

Kết thúc buổi học, các em học sinh khối 11 và 12 của trường THPT Hùng Vương đã rút ra được những kỹ năng nền tảng trong giao tiếp và có thể áp dụng những kiến thức đó ngay trong cuộc sống hằng ngày.

Buổi chia sẻ cũng đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của Ban Giám hiệu nhà trường. Đây là một vấn đề hết sức thiết thực, đúng với thực trạng hiện nay. Đa phần các em học sinh sau khi ra khỏi môi trường học tập thường không có các kỹ năng giao tiếp, gây ảnh hưởng rất nhiều tới việc làm của các em.

Vân Anh