Ngày đăng 21/03/2013

Tốt nghiệp Ngành Ngôn ngữ Anh ra trường có thể làm việc ở đâu?

Câu hỏi:

Em dự kiến thi khối D1, Ngành Ngôn ngữ Anh. Tuy nhiên em rất phân vân vì nghe nói ngành này ra trường khó kiếm việc làm. Em thấy ĐH Hoa Sen có tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Anh, thầy cô cho em hỏi ngành này học gì? Tốt nghiệp ra trường có thể làm việc ở đâu? Hiện nay rất nhiều trường đào tạo ngoại ngữ, tiếng Anh...Vậy ngành Ngôn ngữ Anh của ĐH Hoa Sen có gì khác biệt ạ?

Trả lời:

 

Chào em,
 
Ngành Ngôn ngữ Anh của Đại học Hoa sen hiện nay có 3 chuyên ngành:
 
1. Anh văn Thương mại: Khi tốt nghiệp ngành này, bạn có thể làm việc tại các công ty trong và ngoài nước, các công ty liên doanh. . . với các chức danh như trợ lý trưởng phòng, nhân viên phòng kinh doanh,marketing . . .
2. Với chuyên ngành Biên - Phiên dịch: Bạn có thể làm việc trong lĩnh vực dịch thuật trong các công ty hay hành nghề tự do.
3. Với chuyên ngành sư phạm: Bạn có thể giảng dạy tại các trường, Trung tâm ngoại ngữ . . .
 
Tuỳ theo chuyên ngành bạn sẽ được đào tạo các môn kỹ năng và kiến thức chuyên như: Quản trị nguồn nhân lực, marketing, business . . .Chương trình đào tạo của trường rất đa dạng và linh động dể bạn có thể lựa chọn hướng ngành theo khả năng và sở thích. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp bạn có thể tiếp tục học để có được bằng cấp cao hơn.
 
TS. Huỳnh Văn Tài
Chủ nhiệm Chương trình Ngành Ngôn ngữ Anh - Đại học Hoa Sen